lnwshop logo

บทความ ครัวบิ้วอิน

วีว่าบอร์ด สามารถนำมาทำเค้าน์เตอร์ครัว ได้หรือไม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
ลองอ่านและพิจารณากันเองนะครับผม ถ้าเป็นไปตาม จขกท มีเหตุผลส่วนตัวที่เล่ามา มีน้ำหนักในตัวพอสมควร ( ของ จขกท เอง )...วีว่า..เป็นอีกแนวทางหนึ่งที่เหมาะสมพอสมควรแ่ก่เหตุแก่ผล ...สนับสนุนแนวคิดที่จะใช้กระเบื้องหรือท็อปหน้าปูทับครับ..ลำพังผิววีว่าเพียว ๆ..." เสร็จ "....ยิ่งมีเหตุผลที่จะทำเเค่อะไรเล็กๆ น้อยๆ ยิ่งมีน้ำหนัก ... พอเพียงแ…
แผ่นโฟเมก้า กับ แผ่นลามิเนต สำหรับงาน บิ้วอิน มันคืออะไรกันแน่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
โฟเมก้า หรือแผ่นลามิเนท,laminate เป็นวัสดุสังเคราะห์ ที่สร้างมาสำหรับงานปิดผิว เป็นที่นิยมมาก เพราะมีคุณสมบัติที่แข็ง ทนต่อแรงกระแทก ความร้อน และทำความสะอาดง่าย เป็นกรรมวิธีการเคลือบพลาสติก ลงบนแผ่นแบคกิ้ง อาจจะมีการพิมพ์ลาย หรือปิดวัสดุบางประเภท เช่น สแตนเลส ก่อนเคลือบทับภายนอกด้วยวัสดุเคลือบผิว จำพวกเรซิน, สีอะมิโน, สีPU อีกคร…
Tags :
ปวดหัวประจำวัน ครัวปูน ครัวสำเร็จ ครัวบิ้วอิน เลือกอะไรดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
http://pantip.com/topic/30055580
Tags :
ตัวอย่าง ครัวบิ้วอิน ของเรา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
http://thaimodernkitchen.blogspot.com/
Tags :
ปลูกเรือนตามใจผู้อยู่?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ครัวบิ้วอิน เราทำตามแบบลูกค้านะคะ เราจะแจ้งก่อนว่าทำแล้วใช้งานไม่ได้... ผลลัพธ์นะคะ ตอนทำก็สวยนะคะ microwave แบบไว้ด้านล่าง พอใช้งานจริงจริงมันต่ำไปคะ...ทางเราไม่ได้รับแก้งานนะคะ... เราจะแจ้งลูกค้าว่ามันใช้งานไม่ได้...แต่ถ้าอยากทำเรายินดีทำให้คะ แต่ไม่รับแก้นะคะเพราะต้องรื้อทั้งครัวคะ ต.ย.ชั้น microwave ควรอยู่ตำแหน่งบน เพราะไม่…
Tags :
กำจัดปลวกตายยกรัง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ระบบ Exterra System นี่คือขั้นตอนง่ายๆ 1. เอ็กซ์เทอร์ร่า เริ่มต้นจากใต้ดิน ขั้นตอนแรกในการติดตั้งเอ็กซ์เทอร์ร่า (Exterra) คือการฝังสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่าลงในดินในจุดต่างๆ ที่คาดว่าปลวกจะเดินผ่านในการออกหาอาหาร ภายในสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่าบรรจุไม้ที่เรียกว่า “Timber” ซึ่งเป็นอาหารที่ปลวกชอบและไม่มีสารพิษเจือปน 2. สามารใช้เอ็…
ลามิเนต vs หินแกรนิต vs หินสังเคราะห์ สำหรับ งานครัวบิ้วอิน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ลามิเนต (Laminates) จัดว่าเป็น Top มาตรฐานที่ขายกับชุดครัวในท้องตลาดก็มีอยู่ด้วยกันหลายแบรนด์ โดยผู้ผลิตรายใหญ่ๆ ได้แก่ FORMICA, NEVAMAR และ WILSONART ซึ่งลามิเนตจะเป็นวัสดุพลาสติกที่มีสีสันหลากหลาย มีทั้งแบบลามิเนตติดกาวและแผ่น MDF Board เป็นท็อปสำเร็จรูปที่มีความหนาประมาณ 20-40 มิลลิเมตร ราคาย่อมเยา สามารถทำความสะอาดได้ง่ายและ…
MDF คือ อะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
MDF (Medium Density Fiber Board) การเพิ่มขึ้นของประชากร และความเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจทำให้มนุษย์ต้องมีการบุกรุกและใช้ประโยชน์จากธรรมชาติมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งรวมถึงป่าไม้ถูกทำลายลงอย่างมาก ปริมาณและพื้นที่ป่าไม้ของโลกลดลงอย่างรวดเร็ว ก่อให้เกิดผลกระทบด้านอื่นๆ ตามมามากมาย เช่น สภาวะอากาศเปลี่ยนแปลง, ฝนไม่ตกต้องตามฤดูกาล, ขาดแคลนน้ำ…
Tags : MDF
ลามิเนต Laminate
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ลามิเนต Laminate เป็นที่สุดพื้นผิวทนต่อการขีดข่วนและ ทนความร้อนได้ดี ลามิเนต ไม่ใช้ไม้แท้ มีลักษณะเป็นแผ่น Sheet แข็ง มีความหนา 0.8 -1.0 มม. ขนาด 120*240 ต่อแผ่น ใช้นำมาติดกับแผ่นไม้จริง ไม้ปาติเกิล หรือไม้MDF แบบเปลือยที่ความหนา 16, 18 หรือ 20 mm. ตามแต่จะกำหนด โดยวิธีการทากาว หรือการอัดแผ่นลามิเนตลงบนไม้ต่างๆ ด้วยระบบ High Pre…
วัสดุลามิเนต Laminate vs พ่นสีไฮ-กรอส High Gloss
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
บานประตู ตู้ครัว บานซิงค์ วัสดุลามิเนต Laminate ที่สุดพื้นผิวทนต่อการขีดข่วนและ ทนความร้อนได้ดี เหมาะกับบ้านที่มีเด็กๆ ชอบขีดเขียนผนัง ทั้งยังมี กว่าหลายร้อย ลวดลาย และหลากสีพื้น ให้ท่านเลือกตามความต้องการ ( ครัว Thaimodernkitchen เลือกใช้ตัวนี้คะ ) บานประตู ตู้ครัว บานซิงค์ วัสดุ พ่นสีไฮ-กรอส High Gloss สุดยอดความเงา งาม แบบคลา…
Tags :
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 11 บทความ

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม576,654 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด186,852 ครั้ง
เปิดร้าน7 ก.พ. 2557
ร้านค้าอัพเดท16 ม.ค. 2561

line id @thaimodernkitchen

0818068098
facebook

สินค้าใหม่

33,000.00 บาท
 • สั่งซื้อ
19,500.00 บาท
 • สั่งซื้อ
35,500.00 บาท
 • สั่งซื้อ
84,000.00 บาท
 • สั่งซื้อ
109,000.00 บาท
 • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)


สินค้าแนะนำ

0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
40,950.00 บาท
 • สั่งซื้อ
123,500.00 บาท
 • สั่งซื้อ
36,000.00 บาท
 • สั่งซื้อ
25,350.00 บาท
 • สั่งซื้อ
28,000.00 บาท
 • สั่งซื้อ
36,250.00 บาท
 • สั่งซื้อ
Go to Top