lnwshop logo

บทความ ครัวบิ้วอิน

ครัวปูนข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
ถ้าพูดถึงครัวปูนเราคิดว่าเรื่องความทนทานต้องมาอันดับแรก แต่เราอาจลืมนึกไปว่า ในบ้านเรานอกจากผนังแล้ว เฟอร์นิเจอไม่มีอะไรทำด้วยปูนเลย ครั้นถ้าทำครัวปูน แล้วเราก็คงจะไม่ตำน้ำพริกบนปูน เพราะเรากลัวว่าปูนจะทรุดลงมา ลองมาดูข้อจำกัดของครัวปูนกันค่ะ 1. ครัวปูนหาช่างก่อ บางๆ เนี๊ยบๆ อันนี้ต้องหากันนานหน่อย และค่าก่อ อาจมีราคาสูงสำหรับช่…
วัสดุ ครัวบิ้วอิน ทำด้วย MDF
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
ครัวบิ้วอินทุกครัวที่เราทำ.. เราใช้ MDF ค่า เราใช้ทำทั้งตัวโครง ทั้งหน้าบานคะ ความหนา 16 มิล และปิดผิวด้วย📍แผ่นลามิเนตร วัสดุดังกล่าว ใช้ภายในประเทศและต่างประเทศ มากกว่า 80% คะ 📍ทนความชื้นสำหรับการใช้งานครัวทั่วไปค่ะ อ่านเพิ่มได้ที่ https://www.wazzadu.com/article/1209 💚💖ฟอเมกา หรือ แผ่นลามิเนตร&#…
ก่อนทำครัวบิ้วอิน เราจะเริ่มต้นอย่างไรบ้าง ^^
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
ก่อนทำครัวบิ้วอินเราควรรู้อะไรบ้างครับ ก่อนอื่นมีคนถามเข้ามามากว่างานบิ้วจะลงตอนไหน?งานครัวบิ้วลงสุดท้ายเลยน้าค้า หลังจากปูพื้นปูผนังให้เรียบร้อยนะคะเว้นส่วนที่จำทำครัวไว้ไม่ต้องปูเพราะจะได้ไม่เสียค่ากระเบื้องค่ะตัวอย่างเช่น พื้นที่ส่วนที่มีตู้ครัว ไม่ต้องปูนะคะกระเบื้อง ประหยัดไปได้เยอะเลยค่ะปล ถ้าจะติดวอลเปเปอร์ ติดวอลหลังสุดน…
วีว่าบอร์ด สามารถนำมาทำเค้าน์เตอร์ครัว ได้หรือไม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ลองอ่านและพิจารณากันเองนะครับผม ถ้าเป็นไปตาม จขกท มีเหตุผลส่วนตัวที่เล่ามา มีน้ำหนักในตัวพอสมควร ( ของ จขกท เอง )...วีว่า..เป็นอีกแนวทางหนึ่งที่เหมาะสมพอสมควรแ่ก่เหตุแก่ผล ...สนับสนุนแนวคิดที่จะใช้กระเบื้องหรือท็อปหน้าปูทับครับ..ลำพังผิววีว่าเพียว ๆ..." เสร็จ "....ยิ่งมีเหตุผลที่จะทำเเค่อะไรเล็กๆ น้อยๆ ยิ่งมีน้ำหนัก ... พอเพียงแ…
แผ่นโฟเมก้า กับ แผ่นลามิเนต สำหรับงาน บิ้วอิน มันคืออะไรกันแน่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
โฟเมก้า หรือแผ่นลามิเนท,laminate เป็นวัสดุสังเคราะห์ ที่สร้างมาสำหรับงานปิดผิว เป็นที่นิยมมาก เพราะมีคุณสมบัติที่แข็ง ทนต่อแรงกระแทก ความร้อน และทำความสะอาดง่าย เป็นกรรมวิธีการเคลือบพลาสติก ลงบนแผ่นแบคกิ้ง อาจจะมีการพิมพ์ลาย หรือปิดวัสดุบางประเภท เช่น สแตนเลส ก่อนเคลือบทับภายนอกด้วยวัสดุเคลือบผิว จำพวกเรซิน, สีอะมิโน, สีPU อีกคร…
Tags :
ปวดหัวประจำวัน ครัวปูน ครัวสำเร็จ ครัวบิ้วอิน เลือกอะไรดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
http://pantip.com/topic/30055580
Tags :
ตัวอย่าง ครัวบิ้วอิน ของเรา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
http://thaimodernkitchen.blogspot.com/
Tags :
ปลูกเรือนตามใจผู้อยู่?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ครัวบิ้วอิน เราทำตามแบบลูกค้านะคะ เราจะแจ้งก่อนว่าทำแล้วใช้งานไม่ได้... ผลลัพธ์นะคะ ตอนทำก็สวยนะคะ microwave แบบไว้ด้านล่าง พอใช้งานจริงจริงมันต่ำไปคะ...ทางเราไม่ได้รับแก้งานนะคะ... เราจะแจ้งลูกค้าว่ามันใช้งานไม่ได้...แต่ถ้าอยากทำเรายินดีทำให้คะ แต่ไม่รับแก้นะคะเพราะต้องรื้อทั้งครัวคะ ต.ย.ชั้น microwave ควรอยู่ตำแหน่งบน เพราะไม่…
Tags :
กำจัดปลวกตายยกรัง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ระบบ Exterra System นี่คือขั้นตอนง่ายๆ 1. เอ็กซ์เทอร์ร่า เริ่มต้นจากใต้ดิน ขั้นตอนแรกในการติดตั้งเอ็กซ์เทอร์ร่า (Exterra) คือการฝังสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่าลงในดินในจุดต่างๆ ที่คาดว่าปลวกจะเดินผ่านในการออกหาอาหาร ภายในสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่าบรรจุไม้ที่เรียกว่า “Timber” ซึ่งเป็นอาหารที่ปลวกชอบและไม่มีสารพิษเจือปน 2. สามารใช้เอ็…
ลามิเนต vs หินแกรนิต vs หินสังเคราะห์ สำหรับ งานครัวบิ้วอิน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ลามิเนต (Laminates) จัดว่าเป็น Top มาตรฐานที่ขายกับชุดครัวในท้องตลาดก็มีอยู่ด้วยกันหลายแบรนด์ โดยผู้ผลิตรายใหญ่ๆ ได้แก่ FORMICA, NEVAMAR และ WILSONART ซึ่งลามิเนตจะเป็นวัสดุพลาสติกที่มีสีสันหลากหลาย มีทั้งแบบลามิเนตติดกาวและแผ่น MDF Board เป็นท็อปสำเร็จรูปที่มีความหนาประมาณ 20-40 มิลลิเมตร ราคาย่อมเยา สามารถทำความสะอาดได้ง่ายและ…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 14 บทความ

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม641,278 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด211,911 ครั้ง
เปิดร้าน7 ก.พ. 2557
ร้านค้าอัพเดท15 ก.ค. 2561

สินค้าใหม่

87,900.00 บาท
 • สั่งซื้อ
27,500.00 บาท
 • สั่งซื้อ
47,800.00 บาท
 • สั่งซื้อ
43,500.00 บาท
 • สั่งซื้อ
33,900.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
109,000.00 บาท
 • สั่งซื้อ
45,400.00 บาท
 • สั่งซื้อ
37,400.00 บาท
 • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)


สินค้าแนะนำ

0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
40,950.00 บาท
 • สั่งซื้อ
123,500.00 บาท
 • สั่งซื้อ
36,000.00 บาท
 • สั่งซื้อ
25,350.00 บาท
 • สั่งซื้อ
28,000.00 บาท
 • สั่งซื้อ
36,250.00 บาท
 • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก